Friday, 03/05/2024|

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP TRƯỜNG TH THẮNG LỢI VÀ THCS THẮNG LỢI THÀNH TRƯỜNG TH VÀ THCS THẮNG LỢI

Sáng ngày 03/01/2024, đại diện Phòng Nội vụ huyện Văn Giang và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang đã về công bố quyết định sáp nhập trường TH Thắng Lợi và THCS Thắng Lợi thành trường TH và THCS Thắng Lợi.

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015

Căn cứ Luật Giáo dục ngày 14/6/2019

Căn cứ Quyết định số 08/2023/QĐ-UBND ngày 20/4/2023 của UBND tỉnh Hưng Yên

Căn cứ Kế hoạch số 162/KH-UBND NGÀY 07/11/2023 của UBND huyện Văn Giang

Căn cứ thông báo số 869-TB/HU ngày 13/12/2023 của Huyện ủy Văn Giang

Xét đề nghị của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang tại tờ trình số 54/TTr-GD&ĐT ngày 18/12/2023

Ngày 19/12/2023, UBND huyện Văn Giang đã ra quyết định phê duyệt Đề án sáp nhập trường TH Thắng Lợi và THCS Thắng Lợi thành trường TH và THCS Thắng Lợi.

Sáng ngày 03/01/2024, Đại diện Phòng Nội vụ có đồng chí Phạm Thị Vân Anh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng nội vụ về công bố quyết định sáp nhập trường TH Thắng Lợi và THCS Thắng Lợi thành trường TH và THCS Thắng Lợi của UBND huyện Văn Giang. Về tham dự, còn có sự hiện diện của đồng chí Đào Thị Bích Ngọc - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và đồng chí Đàm Huy Đông - Phó trưởng phòng Giáo dục. Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thị Vân Anh đã công bố quyết định sáp nhập trường TH Thắng Lợi và THCS Thắng Lợi thành trường TH và THCS Thắng Lợi và quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ quản lý tại nhà trường. Đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng trường THCS Thắng Lợi làm Hiệu trưởng trường TH và THCS Thắng Lợi; các đồng chí: Đào Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng trường THCS Thắng Lợi, Tạ Thị Bích Loan - Hiệu trưởng trường TH Thắng Lợi, Lê Phú Thịnh  - Phó Hiệu trưởng trường TH Thắng Lợi giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường TH và THCS Thắng Lợi. Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 01/01/2024.

Sau khi sáp nhập, trường TH và THCS Thắng Lợi sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hi vọng với sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện, các phòng, ban, ngành và Đảng ủy, UBND xã Thắng Lợi và sự đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên, hoạt động chuyên môn của nhà trường sẽ sớm đi vào nề nếp và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát triển vững mạnh theo đúng định hướng của Đảng, ngành Giáo dục và sự kì vọng của nhân dân địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đồng chí Phạm Thị Vân Anh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ công bố các quyết định
Các đồng chí lãnh đạo nhà trường lên nhận quyết định
Đồng chí Đào Thị Bích Ngọc - Huyện ủy viên - Trưởng phòng giáo dục phát biểu chỉ đạo nhà trường

Năm 2024 : 17.688