Sunday, 05/05/2024|

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường THCS Thắng Lợi năm học 2022-2023

Chiều ngày 07 tháng 10 năm 2022, Trường THCS Thắng Lợi tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường, ông Đào Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Bùi Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động hằng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CB,VC, người lao động, tạo điều kiện để CB,VC, NLĐ được biết, được tham gia ý kiến,... góp phần xây dựng đội ngũ CB, GV, NV có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo”.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động.

Hội nghị đã thông qua các dự thảo:

- Đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo, tổng kết thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường năm học 2021-2022, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

- Đồng chí Đào Ngọc Diệp - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023.

- Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Thu - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022-2023.

- Đồng chí Đào Thị Hồng Nhung - Kế toán báo cáo công tác thu chi của năm học 2021-2022.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mai và đồng chí Trịnh Thị Tâm đã có những tham luận tham gia góp ý thiết thực vào kết quả thực hiện các mặt công tác của Nhà trường.

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị.

Hội đồng sư phạm nhà trường trang nghiêm thực hiện lễ chào cờ

Hội nghị bầu Đoàn chủ tịch và thư kí

Năm 2024 : 17.860