Thursday, 28/03/2024|

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2021-2022

Vì tình hình dịch bệnh, trường THCS Thắng Lợi đã có buổi toạ đàm ngắn gọn nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11/2021.

Ngày 20/11 năm nay thật đặc biệt bởi dịch bệnh Covid 19, cô trò không được tới trường, không được tưng bừng múa hát chuẩn bị cho NGÀY HỘI của thầy cô, cũng không có buổi gặp mặt đầm ấm, vui vẻ của các thế hệ nhà giáo. Đặc biệt như vậy nhưng nhà trường vẫn có buổi toạ đàm trực tuyến đầy ý nghĩa để chào mừng ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Phúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong trường có mặt đầy đủ. Tại buổi toạ đàm, các thầy cô đã cùng ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người tại địa phương trong suốt những năm qua. Các em học sinh cũng tự làm các video, viết những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi toạ đàm trò chuyện và giao lưu văn nghệ của các thầy cô trường THCS Thắng Lợi

Clip do các em học sinh lớp 7A dành tặng các thầy cô

Năm 2024 : 12.894