Friday, 29/03/2024|

Lãnh đạo và nhân dân địa phương với sự phát triển giáo dục trường THCS Thắng Lợi

Ngày 05/9/2021, lãnh đạo địa phương, Hội CMHS và các doanh nghiệp cùng chung vui và san sẻ khó khăn với thầy trò trường THCS Thắng Lợi nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng hành chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn cùng với    nhà trường chính là các cấp lãnh đạo địa phương và quý phụ huynh học sinh. Lãnh đạo xã Thắng Lợi luôn quan tâm sát sao đến phát triển giáo dục và xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường. Giữa năm 2020, UBND xã đã đầu tư, cấp kinh phí xây mới thêm 8 phòng khang trang thay thế cho dãy nhà cấp 4 cũ và chính thức được đưa vào sử dụng từ ngày 20/8/2021.Nhà trường có đủ cơ sở vật chất phục vụ dạy và học theo tiêuchuẩn trường chuẩn Quốc gia. Tháng 6/2021 nhà trường được UBND huyện hỗ trợ lát lại nền 12 phòng học cho học sinh. Các công trình phụ trợ như nhà vệ sinh, nhà xe của giáo viên và học sinh được xây dựng đầy đủ, an toàn. Trong năm học, nhà trường thường xuyên thực hiện tu sửa, nâng cấp, bổ sung cơ sở vật chất như sửa nền lớp học, sửa bàn ghế học sinh, hệ thống thiết bị điện trên lớp (thay bóng đèn, quạt trần) và các phòng chức năng. Có được không gian học tập khang trang, thoáng mát như vậy cho các em học sinh còn có sự hỗ trợ tích cực từ phía lãnh đạo, các doanh nghiệp địa phương và phụ huynh học sinh. Sự quan tâm đó không chỉ dành riêng cho các em học sinh mà còn khơi thêm lòng yêu nghề của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường trong những năm qua. Thầy trò trường THSC Thắng Lợi sẽ luôn phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo địa phương và nhân dân.

Sáng ngày 05/9/2021, thầy trò trường THCS Thắng Lợi vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Lý Phường - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã cùng với đồng chí Triệu Việt Dũng - Phó chủ tịch UBND xã và các vị đại biểu đến tặng hoa chúc mừng nhà trường và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp năm học mới! Những tình cảm đó chính là nguồn động viên to lớn đối với cán bộ, nhân viên nhà trường và các em học sinh!

Đồng chí Nguyễn Lý Phường - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Văn Giang tặng hoa chúc mừng

Thầy Nguyễn Văn Phúc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương dành cho nhà trường và các em học sinh

Đại diện lãnh đạo địa phương trao quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường