Monday, 20/05/2024|

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐUỜNG

Vào hồi 13h30 cán bộ giáo viên nhân viên truờng THCS Thắng Lợi tham dự “HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐUỜNG”

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG “BẠO LỰC HỌC ĐUỜNG”

Vào hồi 13h30 ngày 6/4/2016, thực hiện theo Công văn số 463/SGD&ĐT-CTTT của Sở SGD&ĐT, toàn thể cán bộ giáo viên truờng THCS Thắng Lợi đã tham dự HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐUỜNG tại phòng Hội đồng nhà trường. Tại Hội nghị trực tuyến này, giáo viên nhà trường được nghe những ý kiến chỉ đạo, quán triệt về vấn đề xử lý Bạo lực học đường qua những văn bản pháp luật của thầy Bùi Văn Linh - Phó Vụ trưởng phụ trách Giáo dục chính trị và công tác học sinh sinh viên(Bộ Giáo dục và Đào tạo); ý kiến chia sẻ kinh nghiệm về việc xử lý Bạo lực học đường của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Tùng Lâm. Đồng thời, cán bộ giáo viên nhà trường cũng được nghe những ý kiến chia sẻ kinh nghiệm của các thầy, cô trong các nhà trường tỉnh Hưng Yên.

Kết thúc Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Phê - Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Hưng Yên đã quán triệt và yêu cầu các nhà trường cần làm tốt công tác Tư vấn tâm lý cho học sinh, phối hợp tốt với các ban ngành, đoàn thể địa phương, PHHS trong việc giáo dục đạo đức học sinh...

Sau Hội nghị trực tuyến, cán bộ giáo viên nhà trường cùng ngồi lại trao đổi, thảo luận và nghe ý kiến chỉ đạo, quán triệt của thầy Hoàng Văn Tài (Phó Hiệu trưởng nhà trường) về công tác giáo dục đạo đức học sinh đối với GV, GVCN, yêu cầu cán bộ giáo viên nhà trường nghiên cứu kỹ và thực hiện nghiêm túc một số văn bản pháp luật về quy định quyền hạn, nhiệm vụ trách nhiệm và đạo đức nhà giáo, quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục nhà trường:  lành mạnh - không bạo lực.

Năm 2024 : 19.643