Friday, 03/05/2024|

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Được sự nhất trí của Chi uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 20/11/2023, Đoàn Thanh niên và Đội TNTP HCM trường THCS  Thắng Lợi đã phối hợp tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

"Tôn sư trọng đạo" luôn là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam từ biết bao đời nay. Người thầy luôn được xã hội tôn vinh và kính trọng bởi chính họ đã thầm lặng truyền thụ những tri thức để chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa đến những chân trời, những vùng đất mới. Thầy cô chính là những kĩ sư tâm hồn, những người gieo mầm xanh mơ ước. Chắc hẳn món quà quý giá nhất để dành tặng thầy cô chính là sự trưởng thành, là việc trở thành những người có ích cho xã hội của mỗi thế hệ học trò. Để bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô, các em học sinh trường THCS Thắng Lợi đã gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, điệu múa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam qua Hội thi VĂN NGHỆ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Tham gia Hội thi có sự góp mặt của 12 tiết mục múa do các em học sinh đến từ 12 chi đội trong nhà trường dàn dựng và biểu diễn. Cùng với sự đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ, 12 tiết mục tham gia hội thi với nội dung ca ngợi về quê hương, đất nước, ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học... đã mang lại cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, sáng tạo. Hội thi là sân chơi lành mạnh, tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, đẩy mạnh phong trào văn hóa, nghệ thuật; nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh đồng thời thể hiện ý nghĩa truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân tới các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Kết thúc Hội thi, BTC đã tổng hợp danh sách các chi đội đạt giải Xuất sắc, giải A, B tương ứng với các khối lớp như sau:

- Giải xuất sắc: Chi đội 9B.

- Khối 9:

+ Giải A: Chi đội  9C.

+ Giải B: Chi đội  9A.

- Khối 8:

+ Giải A: Chi đội  8A.

+ Giải B: Chi đội  8B, 8C.

- Khối 7:

+ Giải A: Chi đội  7C.

+ Giải B: Chi đội  7A, 7B.

- Khối 6:

+ Giải A: Chi đội  6A, 6B.

+ Giải B: Chi đội  6C.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Năm 2024 : 17.675