Friday, 03/05/2024|

LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước,  sáng ngày 20/11/2023, Trường THCS Thắng Lợi đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự hiện diện đông đủ của Đại diện Cty TNHH Tân Thành Đạt, Đại diện Hội CMHS, Đại diện Ngân hàng NN&PTNT Agribank cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Thắng Lợi.

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, Thầy giáo Nguyễn Văn Phúc - BT Chi bộ-HT nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy đã thay mặt Ban Giám hiệu tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban đại diện CMHS, các nghiệp đoàn địa phương, các tổ chúc, cá nhân đã đến dự và tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường.

Trong ngày lễ đặc biệt này, cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã có bài phát biểu đầy xúc động về tâm tư, trách nhiệm cao cả của nghề giáo. Và không thể không nhắc đến những thế hệ học sinh của nhà trường đã luôn làm đúng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Tôn sư trọng đạo" sống đúng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Để thể hiện tình cảm của học sinh gửi đến thầy cô giáo, bạn Nguyễn Vũ Hà Vy đã đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu tri ân các thầy cô Nhà trường.

Một nội dung không thể thiếu trong không khí long trọng của buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp ươm mầm tri thức cho thế hệ tương lai, đại diện BGH nhà trường đã trao tặng kỉ niệm chương của ngành cho thầy Nguyễn Quang Thạc, cô Chử Thị Yến, cô Vũ Thị Bình và phần thưởng cho thầy Nguyễn Văn Công, cô Bùi Thị Thược là những giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt Hội giảng Chào mừng ngày NGVN.

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người tại địa phương, chúc nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác 2023-2024!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Năm 2024 : 17.671