Tuesday, 30/04/2024|

PGD VĂN GIANG GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ XI

Đoàn vận động viên Phòng GD&ĐT Văn Giang giành  15 Huy chương (03 Vàng, 05 Bạc, và 07 Đồng) qua đó giành Giải Nhì toàn đoàn (Khối các Phòng GD&ĐT)

Chiều ngày 16/04/2024, tại Hội trường Trường THPT Chuyên Hưng Yên (Thành phố Hưng Yên) đã long trọng diễn ra Lễ trao giải nội dung môn Cờ vua (Môn thi đấu cuối cùng của khối các Phòng GD&ĐT) và Lễ trao giải đồng đội cho các đoàn vận động viên của các Phòng GD&ĐT.

Sau khi đoạt thêm 01 Huy chương Đồng nội dung Bóng bàn đơn Nam, đoàn Vận động viên Phòng GD&ĐT Văn Giang xuất sắc đoạt thêm 02 Huy chương môn Cờ vua (01 Huy chương Vàng nội dung 10-11 tuổi của em Đỗ Minh Thuận học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khúc; 01 Huy chương Đồng của em Chu Minh Quang học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khúc ở nội dung Cờ vua nhóm 7-10 tuổi), nâng tổng số Huy chương của Đoàn vận động viên Phòng GD&ĐT Văn Giang lên 15 Huy chương (03 Vàng, 05 Bạc, 07 Đồng), qua đó giành lại vị trí Á quân toàn đoàn (Vị trí dẫn đầu thuộc về Phòng GD&ĐT Văn Lâm).

Tại buổi Lễ trao giải, ông Phan Xuân Quyết - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các vận động viên, Huấn luyện viên, Ban Tổ chức, Trọng tài và của các Phòng GD&ĐT, các nhà trường, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế cần rút kinh nghiệm để làm tốt hơn ở các năm sau.

Ông Phan Xuân Quyết, ông Trần Tuấn Dương và đại diện Ngân hàng trao Cờ cho các Đoàn Nhất, Nhì, Ba

Theo đánh giá của các thầy, cô giáo Huấn luyện viên, năm nay, có một số vận động viên của Văn Giang chưa có điểm rơi phong độ tốt nhất, một số em có tâm lý thi đấu chưa thực sự tốt, vì vậy thành tích đạt được chưa đúng như khả năng của các em và kỳ vọng của Huấn luyện viên.

Em Đỗ Minh Thuận nhận Huy chương Vàng môn Cờ vua, nhóm 10-11 tuổi

Tuy vậy, những kết quả của đoàn học sinh Văn Giang đạt được là rất đáng trân trọng và tự hào. Văn Giang tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống và tiếp tục nằm trong nhóm các đơn vị dẫn đầu khối Phòng GD&ĐT của tỉnh.

Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc (TH Long Hưng)- HLV môn Cờ vua Tiểu học và 02 học sinh Tiểu học Vĩnh Khúc đoạt Huy Chương

Năm 2024 : 17.332