Tuesday, 30/04/2024|

NHỮNG TẤM HUY CHƯƠNG ĐẦU TIÊN CỦA ĐOÀN THỂ THAO VĂN GIANG

Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI, từ ngày từ 06 đến 09/4/2024 tại Thành phố Hưng Yên đã diễn ra các nội dung thi đấu ở các môn: Điền kinh, Bóng đá nam Tiểu học, Cầu lông và Bóng rổ-THPT.

Đoàn VĐV Phòng GD&ĐT Văn Giang giành 12 Huy chương (02 Vàng, 05 Bạc, và 05 Đồng)

Khán giản ở Sân vận động và nhà thi đấu Trung tâm văn hóa- truyền thanh thành phố Hưng Yên đã chứng kiến các cuộc tranh tài quyết liệt của môn Điền kinh và Cầu lông, trong khi tại Trường THCS Nguyễn Tất Thành- diễn ra các trận đấu của môn Bóng đá nam Tiểu học và môn Bóng rổ khối THPT.

Đoàn vận động viên từ Phòng GD&ĐT Văn Giang gồm 40 thầy, cô giáo và học sinh, với 06 vận động viên tham gia thi đấu môn Cầu lông, 12 cầu thủ trong đội tuyển Bóng đá nam Tiểu học và 14 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung ở môn Điền kinh (10 học sinh THCS, 04 học sinh Tiểu học)

Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình, đoàn vận động viên từ Phòng GD&ĐT Văn Giang đã giành được 09 huy chương ở các nội dung thi đấu của môn Điền kinh (2 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, và 4 Huy chương Đồng); Trong đó khối Tiểu học (3 Huy chương: 1 Vàng, 1 Bạc, 1 Đồng) và khối THCS (6 Huy chương: 1 Vàng, 2 Bạc, 3 Đồng). Trong khi đó, môn Cầu lông đã đem về cho đoàn đội 2 Huy chương Bạc. Đội tuyển Bóng đá nam Tiểu học sau khi xuất sắc chiếm ngôi đầu bảng A đã để thua đáng tiếc trước đội tuyển Phòng GD&ĐT Văn Lâm với tỷ số 1-2 ở Bán kết và nhận Huy chương Đồng.

Những thành tích này không chỉ là niềm tự hào của Phòng GD&ĐT Văn Giang mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và tinh thần thi đấu cao của các vận động viên, đồng thời tạo ra động lực cho các thế hệ tương lai trong việc phát triển thể thao tại Văn Giang.

Được biết các môn Cờ vua, Bóng bàn sẽ thi đấu vào các ngày từ 15 đến 17/4 (Sau Lễ khai mạc) Hội khỏe Phù đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI.

Năm 2024 : 17.273