Saturday, 27/04/2024|

HỌC SINH VĂN GIANG ĐOẠT 5 GIẢI TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ III

Ngày 10 tháng 01 năm 2024, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Hưng Yên, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Hưng Yên lần thứ III, năm 2023 và phát động Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hưng Yên lần thứ V, năm 2024.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao 81 giải thưởng (08 giải Nhì, 17 giải Ba và 56 giải Khuyến khích) cho 81 nhóm tác giả là học sinh các trường THPT, THCS, trường Tiểu học trong tỉnh, trong đó Văn Giang có 05 nhóm học sinh đoạt giải (02 giải Nhì, 03 giải Khuyến khích).

Các tác giả nhận giải Ba

Sản phẩm "Mạch điện bảo vệ an toàn khi tắm bình nóng lạnh" của nhóm học sinh: Lê Minh Khuê, Nguyễn Nhật Hằng, giáo viên hướng dẫn:  thầy Đặng Như Hiển, cô Nguyễn Thị Thu Thương ( trường THCS Thị trấn Văn Giang) và sản phẩm "Sân khấu rối các văn bản văn học dân gian trong môn Ngữ văn cấp THCS" của nhóm học sinh Hoàng Thị Minh Hằng, Lê Minh Đức, Lê QUang Huy, Vũ Lâm Trà, giáo viên hướng dẫn: cô Đào Thúy Chinh (Trường THCS Cửu Cao) đoạt giải Ba;

Sản phẩm của nhóm HS THCS Thị trấn tại khu trưng bày
Sản phẩm của nhóm HS THCS Cửu Cao tại khu trưng bày

Các sản phẩm: "Chống ngộ độc khí cho bếp sưởi than" của nhóm học sinh Nguyễn Vũ Hà Vy, Lê Quỳnh Anh, giáo viên hướng dẫn: Thầy Nguyễn Quang Thạc ( Trường TH và THCS Thắng Lợi); " Chế tạo than hoạt tính từ lõi ngô để khử độc cho đất nông nghiệp" của nhóm học sinh Ngô Phương Anh, Nguyễn Bảo Khánh, giáo viên hướng dẫn: Cô Nguyễn Thị Thu (Trường TH và THCS Phụng Công); " Bộ điều khiển và giám sát hệ thống tưới tiêu thông minh trong mô hình đa điểm vườn canh tác"  của nhóm học sinh Nguyễn Phương Ngân, Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Thành Vinh, giáo viên hướng dẫn: Cô Trần Thị Kim Thành ( Trường THCS Mễ Sở) được trao giải Khuyến khích.

Thầy Đặng Như Hiển, cô Đỗ Thương Dung - GV trường THCS Thị trấn và 01 học sinh đại diện nhóm tác giả sản phẩm

Năm 2024 : 16.912