Friday, 17/05/2024|

GIÁO VIÊN DẠY GIÁO DỤC CÔNG DÂN TRONG HUYỆN THAM DỰ BỒI DƯỠNG, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 25/5/2021 về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng của Tỉnh ủy tỉnh Hưng Yên; Hướng dẫn số 151-CV/BTG ngày 22/6/2021 về việc bồi dưỡng tập huấn chính trị hè năm 2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị trực tuyến bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên giảng dạy lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Hội nghị diễn ra vào ngày 29/7/2021 và được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng  Microsoft Team với 20 điểm cầu.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Phòng Giáo và Đào tạo Văn Giang có bà Đào Thị Bích Ngọc - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, bà Đỗ Thị Hồng Thùy - chuyên viên phụ trách Giáo dục THCS và 12 giáo viên dạy môn Giáo dục công dân ở các trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Các đại biểu dự tập huấn

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên trình bày về: Những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021-2025; Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ đảng; Chuyên đề toàn khóa năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”.; Tình hình thế giới và trong nước; tình hình kinh tế - xã hội nổi bật sáu tháng đầu năm 2021;  Những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy chương trình, giáo trình các môn lý luận chính trị biên soạn mới thực hiện theo Kết luận số 94- KL/TW ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Những vấn đề kinh tế - xã hội của tỉnh và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Chương trình hành động của Đảng bộ Hưng Yên thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng./.

Năm 2024 : 19.261