Saturday, 04/05/2024|

CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC HUYỆN VĂN GIANG NĂM HỌC 2021-2022

Diễn ra vào ngày 12/11/2021, tại trường THCS Thị trấn Văn Giang, Hội thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học huyện Văn Giang năm 2021-2022, đã thành công tốt đẹp. Ban Giám khảo Hội thi đã chọn ra 02 sản phẩm (dự án) tham dự Hội thi cấp tỉnh. Trong đó Trường THCS Thắng Lợi có 01 sản phẩm, Trường THCS Thị trấn Văn Giang có 01 sản phẩm.

Dự án của nhóm học sinh trường THCS Thắng Lợi (dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Quang Thạc) có tên: Trạm kiểm soát thân nhiệt tự động. Đây là một dự án được đánh giá là khá thiết thực phục vụ phòng, chống Covid-19. Dự án thứ hai được lựa chọn mang tên "Nghiên cứu hiệu quả trong học tập khi sử dụng thiết kế nội san môn học bằng bản đồ tư duy trên phần mềm CanvaPro", dự án được các em học sinh trường THCS Thị trấn Văn Giang thực hiện dưới sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy.

Bà Đào Thị Bích Ngọc và các học sinh được giải

Phát biểu tại lễ tổng kết Hội thi, bà Đào Thị Bích Ngọc- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự cố gắng của các nhà trường, các em học sinh, các thầy, cô giáo, đồng thời giao nhiệm vụ cho các thầy, cô giáo, các em học sinh tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm để tham gia cấp tỉnh đạt kết quả tốt nhất.

Bà Đào Thị Bích Ngọc và các giáo viên hướng dẫn học sinh nghiên cứu, thực hiện Dự án

Năm 2024 : 17.761