Wednesday, 01/05/2024|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC LẦN THỨ HAI

Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục huyện Văn Giang, ngày 18/01/2020 Trường THCS đã thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở môn Công nghệ do đồng chí Trần Thị Trâm đảm nhiệm.

Đồng chí Trâm đã thực hiện giảng dạy ở tiết số 38 - Bài 6 - Đồ dùng loại điện - quang. Đồng chí đã vận dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực trong giờ dạy. Khi vận dụng các phương pháp dạy học nhóm và dạy học theo trạm kết hợp với tổ chức các trò chơi nhỏ đã giúp học sinh tích cực, hào hứng trong việc thực hiện các nhiệm vụ học tập cũng như lĩnh hội tri thức bài học. Tiết học diễn ra thành công với sự có mặt thăm lớp dự giờ của các đồng chí là giáo viên Công nghệ trong toàn huyện. Sau đây là một số hình ảnh của tiết học.

Trò chơi tiếp sức sôi động cho phần khởi động

Học sinh tích cực, chủ động thảo luận nhóm

Kết quả thảo luận nhóm của các em rất tốt

Học sinh tích cực trong kĩ thuật chia sẻ cặp đôi

Trò chơi VÒNG QUAY MAY MẮN giúp các em củng cố kiến thức bài học

Các đồng chí giáo viên chia sẻ ý kiến sau khi kết thúc giờ học tại văn phòng trường!

Năm 2024 : 17.434